สอบถามหน่อยจ้า

ตั้งครรภ์ได้7วีคแล้วครวทานอะไรบำรุงลูกในท้องดีค่ะ🥰🥰🤰🤰🤰🤰

ยาบำรุงพวกกรดโฟลิก แคลเซียม ผลไม้เช่นส้ม ชมพู่ กล้วย น้ำมะพร้าว สำคัญคืออาหารที่มีประโยชน์ ควรดื่มน้ำให้พอ พักผ่อนให้มาก อย่าลืมกินนมด้วยนะคะจะเป็นแอนมำ นมหมี หรือน้ำเต้าหู้ก็ดีค่ะ ช่วยบำรุงได้ดี

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ🥰🥰

กรดโฟลิกค่ะ ซื้อที่ร้านขายยาได้เลย