นน.ลูกในครรภ์ตกเกณฑ์ ทำไงดีคะ

28 w นน.แม่ขึ้นมา2 โล นน.ลูก 874 กรัม หมอบอกน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ แม่ๆมีวิธีบำรุงน้องแนะนำมั้ยคะ? *แม่ทานข้าว ไข่ กล้วย นม ผลไม้ ปกติ * ปล.เราแพ้ท้องตั้งแต่ 1เดือนถึง 5 เดือนเลย

ของเรา ตอนนี้ 26w ค่ะ นน 939 ตอนเช้าทานข้าว ต่อด้วยนม ถ้าท้องยังไหว ก็สายๆกล้วยน้ำว้าค่ะ วันนึงก็3-4ลูกค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยได้ไหมคะแฟนแม่ๆแพ้ท้องกันไหมคะบ้านนี้แฟนแพ้ท้องมากเลยค่ะแทนเมีย😥

แม่บ้านนี้กินกล้วยเกือบทั้งวันเลย 29week 3dayน้ำหนักลูก1435g ค่ะนมกินแทบทุกรสชาติเลย

บ้านนี้ก็ตกค่ะ ตอนนี้พยายามมา1เดือนแล้วคาะก็ยังตกอยู่เลย 23สัปดาห์4วันค่ะ

บ้านนี้28w น้ำหนัก1100 แนะนำแม่ทานนมแพะแบบชง จะมีแบบซองแล้วก็แบบกระปุกนะคะ

แนะนำนมแพะอีกหนึ่งเสียงค่ะ นมแพะบีจีแบบชง ส่วนตัวเราได้ผลค่ะ

อันนี้เดือนนำ้หนักขึ้น4โลแต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะกลัวลูกตัวเล็ก

บ้านนี้เน้นไข่ต้มกับนมถั่วเหลืองค่ะ3มื้อเลยมื้อล่ะ2-3ฟอง

น้ำเต้า+น้ำขิง ไม่ใส่น้ำตาลดูค่ะ

แม่ลองซื้อนมแพะแบบชงมาทานดูคะ