37week น้ำหนักลูกน้อย

37week น้อง นน.แค่2440 มีวิธีเพิ่มไหมคะ ทานอะไรลงลูก นน.แม่ขึ้นมา13โล ไข่ นม เนื้อก็พยายามทานแล้วเน้นไปก็กลัวลูกแพ้

ไม่ต้องกังวลนะคะ บางที นน.ในอัลตร้าซาวด์อาจจะไม่ตรงกับตอนคลอด คุณหมอคำนวณจากขนาดตัวน้องคะ ขอให้แข็งแรงก็พอ✌✌

4y trước

ขอบคุณนะคะ❤❤❤

ลองเปลี่ยนนมหลายๆแบบค่ะ นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์

4y trước

ค่ะ 😊😊😊😊