สอบถามคะแม่ๆที่มี ประสบการณ์

28+3ท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแบบนี้คิดว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย❤️ไม่แพ้ท้อง กินของเปรี้ยว เผ็ด ไม่ค่อยได้กินหวาน ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันคลอดลูกเป็นผู้ชายด้วย😇#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามคะแม่ๆที่มี ประสบการณ์

บ้านนี้อาการเดียวกันคะได้ผู้หญิง😘

10mo trước

ไปตรวจวันนี้ได้ผู้ชาย😄