อยากทราบค่ะ

28 สัปดาห์แล้วค่ะลูกดิ้นเจ็บมากค่ะยิ่งตอนปวดฉี่ด้วยยิ่งดิ้นถี่ขึ้นคุณแม่คนใหนเป็นบ้างค่ะ

อยากทราบค่ะ

เวลาน้องดิ้นเจ็บเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บหนังท้อง ไม่ได้เจ็บท้องหรืออะไรนะคะ 😂

บ้านนี้ลูกดิ้นจนท้องเบี้ยวเลยค่ะ ฉี่บ่อยมากๆด้วย 33+4 แล้ว😂

เป็นค่ะ ยิ่งดึกๆนี่ดิ้นบ่อยดิ้นแรงจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ลูกตัวใหญ่ จึงเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

ยังไม่ทราบเลยค่ะต้องรอไปหาหมอรอบนี้ก่อนค่ะ

29+4 ลูกดิ้นทีฉี่แทบเล็ดกันเลยทีเดียวค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องกลับหัวหรือยังค่ะ

เราเป็นค่ะ เจบมาก ดิ้นเก่งมากเลย

เป็นจ้าดิ้นทีสะเทือนไปหมดเลย

ไม่เจ็บนะค่ะรู้สึกดีค่ะ