28 w แล้วแต่ลูกดิ้นน้อยแต่ชอบโกงตัวกับขยับตัวแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะพื้นที่การดิ้นมีน้องลงลูกตัวตัวขึ้นอาจจะดิ้นไท่แรงเหมือนก่อนหน้านี้ค่ะ นับการดิ้นนะคะ ควรดิ้น 10 ครั้งใน 1วัน หรือหลังจากกินข้าวไปแล้ว 1ชม.ควรดิ้นมากกว่า 3ครั้งคือปกติ น้อยกว่านี้รีบพบแพทย์ค่ะ

จะดิ้นแรงช่วงที่นั่งยืดๆ หรือนอนสบายๆค่ะ เพราะมีที่ให้ขยับ แต่ถ้าตอนแม่นั่งทำงาน คือจะแค่ดิ้นดุ๊กดิ๊ก ขยับตัว

พื้นที่ในท้องลดลงคะ น้องดิ้นลำบากละจะต้องโก่งตัวคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ