28 w มีอาการปวดใต้ราวนมช่วงซีกโครง

28 w มีอาการปวดใต้ราวนมช่วงซีกโครงเวลาจะนอน มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ หรือเราผิดปกติ คุณแม่ท่านใดเป็นบ้างบอกหน่อยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีเจ็บจนนอนไม่ได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะน้องก็ปกยิดีทุกอย่างค่ะ

เราไม่เปงนะแต่เราชอบปวดหลังเลากินอะไนอิ่มๆเหมือนท้องมันตึงๆแฃ้วปวดๆหลัง