แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหม ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยคะ

28วีค ท้องเล็กไปไหมคะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา4โลเองคะกลัวลูกจะตัวน้อย 🥺🥺🥺 เวลานั้งกับเวลายืน 🤰

แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหม ขอดูท้องแม่ๆเดือนกันยายนหน่อยคะ
1 Trả lời

อย่ากังวลนะคะคุณแม่ น้ำหนักขึ้นที่คุณแม่น้อย แต่อาจจะไปลงที่ลูกก็ได้นะคะ บางคนท้องใหญ่มาก แต่ลูกตัวเล็กก็มีเยอะแยะไป ลองซาวด์ดูนะคะ จะได้เห็นน้ำหนักตัวเล็ก ☺

3y trước

กินผัก น้ำเต้าหู้ ไข่ต้มส่ะส่วนมากค่ะ แต่ก็ทานอันอื่นๆสลับกันค่ะ