แม่ๆค่ะตอนี้ท้อง33วีค

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้อง33วีคแล้วเวลาลุกนั่งนอน มีอาการปวดบริเวณอุ้งเชิงกรานไหมค่ะแม่บ้านนี้ปวดมากค่ะกว่าจะลุกได้ใช้เวลานานมากค่ะ เจ็บหน่วงๆจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะแชร์ประสบการณ์มาค่ะ🥺🥺🥺🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ปกติจ้าวแม่ ของเราเวลานั่งแล้วปวดเราจะพยายามเหยียดขา ช่วยได้นิดนึงค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำนะคะ จะนำมาลองใช้ดูค่ะ