เหมือนคนอ้วนหรือคนท้องกันแน่?

27w 1d ทีมพฤษภาคม ท้องที่2ค่ะ ท้องนี้กะว่าจะได้ลูกชายได้ลูกสาวเฉยเลย☺️แม่นอยนิดๆ

เหมือนคนอ้วนหรือคนท้องกันแน่?

แม่สวยจังไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ บ้านนี้ก้อ ช 2 ไปเลยจ้า ตอนแรกก้อแอบนอยด์ แต่ก็คิดว่าไงก็ลูกเรา ยังไงก็ขอให้เค้าแข็งแรงพอละคะ 😊😊

คุณแม่สวยอยู่เลย ทีม พ.ค เหมือนกันจร้า บ้านนี้ 27+3 อยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชาย จร้า แรกๆมีนอยนิดๆ 😅 ไม่ว่า ช หรือ ญ รักหมดเลยจร้า 🥰

ท้องที่สองนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คนแรกเป็นผู้หญิงแล้ว คนสองเราก็อยากได้ผู้ชายมั่ง แต่กลัวจะออกมาเหมือนกันอีกน่ะสิ😅😂

4y trước

ขอให้สมหวังนะแม่ บ้านนี้ลุ้นมากๆผลคือได้ลูกชายสมใจเลยค่ะ คนแรกผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

เหมือนกัน ท้องแรก ญ ตอนนี้ท้องสองอยากได้ชาย มีแต่คนทักว่าได้ ญ แอบนอยด์มาก หมอซาวมาบอกอาจจะหญิง ยิ้งหนักไปอีกตอนนี้

27+4 ท้อง2เหมือนกันค่ะคนแรกได้ลูกสาว ตนที่2แอบหวังเล็กๆว่าจะเป็นชาย ก้อได้ลูกสาวอีก บางทีก้อรู้สึกนอยๆนะ555

4y trước

ใช่ค่ะ ท้องแหลมมาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย เราก้อแอบดีใจ 5555

ท้องแรกลูกชายค่ะ ท้องนี้ลุ้นอยากได้ลูกสาวมาก ไปซาวน์มาหมอบอกว่าเป็นกลีบ ได้ลูกสาวสมใจ

ลุ้นลูกชายตั้งแต่ท้องแรก จนมาท้อง3 ก็ยังได้ผู้หญิงอยู่หมดหวังแล้วจ้า ผู้หญิง3ไปเลย5555555

บ้านนี้ท้อง2ก้อยากได่ลุกสาวค่ะ ต้องมาลุ้นว่าจะมีกลีบรึมีจู๋

25+6ค่ะ ทีมพ.ค.63😊ลูกคนที่2แม่บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจพ่อและแม่มากๆค่ะ

4y trước

บ้านนี้น่าจะไม่มีหวัง555😂

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2ว่าจะได้ลูกชายแต่ดันได้ลูกสาวอีกค่ะ

4y trước

ไม่ค่ะพอแล้ว2คนปิดอู่ค่ะ