ตั้งครรภ์

27w 1d แล้วน่ฮับ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนกุมภาบางค่ะ เตรียมของกันยังค่ะ

ตั้งครรภ์

27w5d​ กำห​นด​8​กุมภาพันธ์​63​ ทยอย​เตรียม​ของตั้งแต่​4เดือน​แล้ว​คะ

บ้านนี้26+1 กุมภาจ้า เตรียมเกือบครบแล้ว แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้ 21/2/63 ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ผู้ใหญ่บอกว่าไม่ให้เตรียมง่ะ

25+3 วีค กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ 63 เตรียมของไกล้จะครบแล้วค่ะ 🥰🥰

27+2w ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือไม่กี่อย่าง😂😂

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ27+2ทะยอยซื้อบ้างเป็นบางอย่างค่ะ😊😊

บ้านนี้28weekกำหนดคลอด 6กุมภาค่ะ เตรียมของใก้ลครบแล้วจ้า

บ้านนี้คลอด17 กพ.63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าาา

20 กุมภา 63. เตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะขาดแค่พวกที่นอน

25วีค ค่ะ กำหนดคลอด 24 กพ. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

27+1w13กุมภาจ้าา.ทยอยซื้อเป็นบ้างอย่างแล้วจ้าา