เหมือนคนอ้วนหรือคนท้องกันแน่?

27w 1d ทีมพฤษภาคม ท้องที่2ค่ะ ท้องนี้กะว่าจะได้ลูกชายได้ลูกสาวเฉยเลย☺️แม่นอยนิดๆ

เหมือนคนอ้วนหรือคนท้องกันแน่?

บ้านนี้ก้อนอยนิดๆ กะว่าท้อง 2 ได้ลูกสาว ดันมาลูกชาย 😂

4y trước

😂 ก้อได้อยู่นะแม่ 😁

27+5 ท้องสองบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ...คนเเรก ผู้หญิง..😊😊

บ้านนี้นอยๆเหมือนกัน อยากได้ลูกสาวแต่ได้ผู้ชาย

25+5คะ ท้อง2 ลูกสาวเหมือนกัน ท้องแรกลูกชาย

4y trước

เค้าลูกสาว2คนเลย แม่โชคดีจังลูกสาวลูกชาย

พฤษภาคม เหมือนกันจ้า ลูกสาวเหมือนกัน☺️😊

คุณแม่ยังสวย ไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍☺️

ไม่เหมือนคนท้องเรยค่ะแม่ สวยมาก

4y trước

เหมือนคนอ้วนมีพุงแข็งๆ😂

คุณแม่ยังสวย พ.ค เหมือนกันจ้า

ลูกสาวสวยเหมือนแม่แน่นอนค่ะ

ทีมพฤษภาคมจ้า แม่ยังสวยอยู่เลย

4y trước

แม่บ้านนู้นก็ส๊วยสวย