ท้องตึงมากกก

27 วีค ค่ะ มีอาการแน่นในท้อง เหมือนมีลมเยอะๆในลูกโป่งค่ะ พุงตึงๆ แต่ไม่เจ็บท้องนะคะ อึดอัด แน่นท้อง แต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ มีท้องเสียสองสามวันที่ผ่านมา แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ ปกติมั้ยคะแม่ ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้อาการ 😩 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจมีปวดหลังร่วมด้วย นอนไม่ค่อยหลับ หายใจไม่ค่อยสะดวกนัก สู้ๆนะคะ จะเข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว สู้ๆค่ะ พยายามนอนตะเเคงซ้าย ไม่ก็หาหมอนมารองหนุนนะคะ เหมือนสร้างบ้านล้อมตัวเอง 55555 กินเสร็จแล้วก็อย่าเพิ่งนอนนะคะ เดินบ้างนั่งบ้าน เพราะคนท้องใช้เวลาย่อยนานกว่าปกติค่ะ ยืดเส้นยืดสายดู ในแอพก็มีท่ายืนเเขน ยืดหลังนะคะลองหาดู ทำแล้วผ่อนคลายขึ้นบ้าง