อายุครรภ์ 11 วีค ท้องผูก แน่นท้อง อึดอัด

ตอนนี้อายุครรภ์ 11 วีค มีอาการท้องผูก ทำอย่างไรได้บ้างคะ ? อึดอัดท้อง เหมือนเริ่มจะเป็นริซซี่ด้วย พยายามทานผักเยอะขึ้นแต่ก็ยังไม่ค่อยช่วย

1 Trả lời

แนะนำทานโยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวช่วยค่ะ

1y trước

จะลองดู ขอบคุณคะ