นอนหงายบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

27 week นอนตะแคงแล้วไม่ค่อยหลับ ปวดเมื้อยมาก แต่พอนอนหงายรู้สึกสบายตัว แบบนี้ส่งผลต่อลูกน้อยไหมคะ อ่านเจอบ่อยกลัวลูกแท้งคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นอนหงายบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะแม่​ บ้านนี้23W1d​ นอนตะแคงข้างแล้วบางทีรู้สึกปวดหลังไม่ถนัดเท่าไหร่​ ถนัดนอนหงายมากค่ะ