นอนหงายบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

27 week นอนตะแคงแล้วไม่ค่อยหลับ ปวดเมื้อยมาก แต่พอนอนหงายรู้สึกสบายตัว แบบนี้ส่งผลต่อลูกน้อยไหมคะ อ่านเจอบ่อยกลัวลูกแท้งคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

นอนหงายบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

ถ้านอนหายแม่อาจจะสบายตัวแต่อ๊อกซิเจนจะไม่ถึงลูก นอนตะแคงซ้ายตะแคงขวาดีกว่าค่ะ ลูกจะปลอดภัย

บ้านนี้นอนหงายไม่ค่อยได้เลยค่ะ จุกหายใจไม่ออก 20week เวลานอนก็ต้องหาอะไรมารองท้องถึงจะนอนสบาย

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ บ้านนี้นอนหงายทุกวันเพราะนอนตะแคงปวดหลังปวดตรงเชิงกราน ... ลุกทีน้ำตาเล็ด

อายุครรภ์คุณแม่เท่าไหร่กันแล้วค่ะ กำหนดคลอดกันเดือนไหนกัน บ้านี้26วีค กำหนดคลอดมิถุนายนจ้า

4y trước

คลอด มิย.เหมือนกันจ้า

ตอนอายุครรภ์ 3-4เดือนเราชอบนอนหงายนอนสบายเลย แต่พอเข้า8-9เดือนนอนไม่ได้เลยหายใจไม่ออกคะ

เปลี่ยนท่าทั้งคืนเลยค่ะ นอนตะแคงซักพัก ก็เปลี่ยนท่า หลายครั้งตื่นมาก็นอนหงาย

บ้านนี้นอนตะแคงจนคลอด ก็ยังติดนอนตะแคงอยู่เลยค่ะ เมื่อก่อนชอบนอนหงายค่ะ

ตอนนี้ท้อง20สัปดาห์ค่ะมีอาการท้องผุอยากทราบว่าเราต้องดื่มหรือทานอะไรค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ นอนหงายแล้วเอาหมอนลองเข่าให้สูงกว่าหัว​ ค่ะ​ เซฟหลัง

คุณหมอบอกนอนได้แต่ไม่แนะนำให้นอนนานๆค่ะ จะทำให้ลูกขาดออกซิเจน ได้ค่ะ