ท้องไม่กลมค่ะบ้านนี้26w2วันแล้ว

26วีคแล้วท้องยังไม่กลมเลยค่ะ แม่ๆท้องกลมกันตอนกี่วีคคะ

ตั้งแต่ท้อง บ้านนึ้ไม่เคยท้องกลมๆเลย ปกติเป็นคนผอม ,, คนรอบตัวก็ไม่ได้ท้องกลมอะไร

1y trước

อ่อค้า ขอบคุณสำหรับคำตอบน๊าาา พอดีหนูพึ่งท้องแรก🤣

30วีคยังไม่กลมเลยจ้า

1y trước

คุณแม่พอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร หรือเป็นเพราะอ้วนมีหน้าท้องอยู่แล้ว