คุณแม่ที่ท้องประมาณ26w2เริ่มมีอาการปวดจิมิเหมือนกันไหมค่ะ

ปวดหน่วงด้วย

ปวดค่ะ ปวดมากเลย เเบบ ขยับตัวทีปวดมากๆ ว่าจะไปปรึกษาหมอ อยู่ค่ะ กลัวเป็นอะไร

เรามีค่ะ คุณหมอบอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

ของเรา​ 24​สัปดาห์​ ปวดเหมือนกัน​ค่ะ

ปวดค่ะ ปวดหัวหน่าว

ไม่มีเลยค่ะ