ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์จะ9ทีแรกไปซาวหมอบอกน้องยังย

26น้อยแต่พอมีเลือดออกเล็กน้อยแล้วไปหาหมอทีเเรกบอกไม่เปงอะไรมดลุกปิดยุไห้มาไหม่พรุ่งนี้มาพบเเพทเพื่อให้คำปรึกษาเพิ่มเตมพอวันที่27ไปหมอไม่อยุ่พยายามเลยไห้ไปที่ห้องฝากครรภ์แล้วหมอไไห้ไปซาวอีกครั้งหมอบอกเดกหัวใจไม่เต้นต้องขุดมดลุก อยากทราบว่าต้องทำไงค่ะ

ทำตามหมอแนะนำค่ะ

น่าจะแท้งแล้วค่ะ