26/สัปดาห์พรุ่งนี้ก็เข้า27สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยลงเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ กังวนมากคะ

26สัปดาห์/6วัน

ท้องแข็งร่วมไหมคะ..แนะนำไปพบหมอนะคะ.. ของเรา..เด็กดิ้นน้อยร่วมกับท้องแข็ง..ไปพบหมอ.หมอจะตรวจสุขภาพเด็กในท้องอย่างละเอียดเลยคะ..ของเราเด็กสุขภาพดีคะ..อาจเป็นเพราะเด็กตัวโต.ท้องเล็ก..เลยทำให้ตัวแม่รู้สึกเด็กดิ้นน้อยลงคะ ของเรา.ตอน32+1วีค คะ

หาหมอเลยค่ะแม่