ตอนเเม่ๆอายุครรภ์26-27วีคมีอาการท้องเเข็งมั้ยคะ

ตอนช่วยอายุครรภ์26-27วีคเรามีอาการท้องเเข็งทุกๆ2นาทีเลยคะเเต่ไม่ปวดท้องมากเวลาท้องเเข็งก็จะปวดนิดๆจะเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะเเม่ส่วนใหญ่จะชอบเป็นตอนกลางคืนน ช่วงนั้นเราก็กังวลค่ะพอไปผ่านไปเวลาไปหาหมอก็ถาม หมอก็บอกไม่เป็นอะไรค่ะลูกโก่งตัวหรือตัวใหญ่ขึ้น จนตอนนี้30วีคเเล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ