โก่งตัวเก่งมากกก

26w1d โก่งตัวบ่อยมากคะ. บ้านใหนโก่งแบบนี้บ้างคะ

โก่งตัวเก่งมากกก

ของแม่บ้านนี้จ้า แต่ตอนนี้คลอดน้องมา 1 เดือนแล้ว ตอนยุในท้องโก่งเก่งมาก จนแม่ร้องไก้หายใจไม่ออก พอออกมาข้างนอก แขนขาคอนางแข็งแรงตั้งแต่เกิดเลยค้า

บ้านนี้เวลาน้องโก่งตัวทีดันซี่โครงเสียงดันปึดๆๆเลยค่ะต้องแอ่นตัวเลยมันแน่นมากแน่นไปหมด55

เป้นบ่อยมาก จะนอนหงายหรือตะแคงก็เป็นค่ะ ไม่อันตรายใช่มั้ย. วันนี้โกงตั้งแต่เช้า

5y trước

เป็นทั้งวันเลยค่ะ เมื่อยเก่ง555

บ้านนี้ 21 w3dเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นบ่อยมากคงตัวมากตอนกลางคืนแทบจะนอนไม่ได้เลย

33week3 วัน โก่งทีแม่สะดุ้งจ้าา ถีบเก่งมาก ท้องแม่ไม่เคยเป็นรูปกลมๆ😊เบี้ยวตลอด

บ้านนี้ 26W 3d เป็นบ่อยค่ะ แต่ถามหมอแล้วปกติค่ะ เด็กดิ้น โก่งตัว บิดขี้เกียจ

27 w รู้สึกว่าโก่งตัว แต่โก่งไม่สูงขนาดนี้ 55555 ส่วนมากจะดิ้นซะมากกว่าค่ะ

โก่งทุกวันจร้า โก่งยิ่งกว่านี้อีก555 บางทีก็แอบตกใจท้องตัวเอง 😹

ของเราไม่โก่งขนาดนี้นะคะ เห็นของแม่โก่งขนาดนี้เเล้วเสียวแทนเลย

5y trước

55555 เห็นทีแรกก็ตกใจเหมือนกันค่ะ. โก่งมาข้างนึงเลย..😂

บ้านนี้ค่ะกลางคืนชอบโก่งตัว19วีคแล้วเริ่มดิ้นขึ้นเรื่อยๆ