โก่งตัวเก่งมากกก

26w1d โก่งตัวบ่อยมากคะ. บ้านใหนโก่งแบบนี้บ้างคะ

โก่งตัวเก่งมากกก

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่วันละครั้ง โก่งทีสะดุ้งเลยจ้า.. 25+3คะ

26w1d เท่ากันเลยแม่ดิ้นเก่งและโก่งตัวบ้างเล็กน้อยนานๆทีจ้า

บ้านนี้น้องจะโก่งช่วงค่ำๆค่ะนอนแถบไม่หลับ จุกท้องมาก

บ้านนี้26wดิ้นบ่อย แต่ไม่โก่งตัวคะ ท้องไม่แข็งเลย

เหมือนกันค่ะ นี่แค่22สัปดาห์นะค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

โหววว ท่าจะเจ็บน่าดู น้องแข็งแรงมากเลยนะคะ 🤗🤗🤗

เป็นเหมือนกันเวลานอนหงายแม่พยายามนอนตะแรงนะคะ

32+4 บ้านนี้บ่อยมากค่ะวันนึงหลายรอบเลยลูกโก่งตัว

ตอนกลางคืนโก่งทุกวันวันจ้า แต่ไม่โก่งขนาดนี้.

26W1dเท่ากันเลยค่ะเป็นบ่อยตอนนอนหงายค่ะดิ้นเก่ง