26w1d

เขาบอกว่าสดือคว่ำจะได้ผู้ชายจริงไหมค่ะ ว่าจะรอลุ้นถ้าผู้ชายจะได้ซื้อของรอคะ

26w1d

ไม่จริงค่ะ สะดือนั่นคือสรีระของแต่ละคน

4y trước

แต่คนที่บ้านบอกพวกเขาสดือคว่ำได้ลูกชายทุกคน😅😅ว่าจะรอลุ้นจร้า

เราสะดือคว่ำท้องแหลม ได้ลูกสาวจ้า