สะดือพันคอลูก อันตรายไหมคะ มีใครเคยเจอบ้างไหม

26 w ซาวน์แล้วเจอสะดือพันคอลูก แต่หมอไม่ได้บอกว่ายังไงต่อ แบบนี้อันตรายไหมคะ มีใครเคยเจอบ้างไหม แม่เครียดมาก

แม่ต้องถามหมอให้ละเอียดนะค๊าา พันกี่รอบ อันตรายไหม

2y trước

น้องดิ้นไปดิ้นมา ก็มีพันบ้างค่ะ ท้องที่แล้วก็พัน1รอบ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ตอนนี้น้องจะ2ขวบแล้ว ปลอดภัยดี