สอบถามแม่ๆ

แม่26วีคหิวข้าวพอกินข้าวเสร้จนั่งสักพักก้เจ้บจื้ดๆตรงท้องน้อยเจ้บจนไม่อยากเดินพอกินกล้วยลงไปก้ดี แบบนี้อันตรายไหมคะ พึ่งเป้นมื้อคืน

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะว่าน้องกลับหัวค่ะ พอหัวหรือตัวอยู่แถวเชิงกรานเลยทำให้เจ็บจี๊ดๆได้ค่ะ พยามสังเกตตัวเองนะคะ ว่าเจ็บบ่อยขึ้นมั้ยหรือมีเลือดออกรึป่าว ลูกดิ้นปกติดีมั้ย ถ้ามีอาการเสี่ยงแนะนำมห้ไปพบแพทย์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ