สะดือพันคอลูก อันตรายไหมคะ มีใครเคยเจอบ้างไหม

26 w ซาวน์แล้วเจอสะดือพันคอลูก แต่หมอไม่ได้บอกว่ายังไงต่อ แบบนี้อันตรายไหมคะ มีใครเคยเจอบ้างไหม แม่เครียดมาก

อันตรายนะคะหากพันแน่นอาจเสียได้เลย ของเราพัน2รอบ ต้องสังเกตุการดิ้นดีๆ และเราก็ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาฟังอีกด้วย

2y trước

ขอบคุณค่ะ ต้องไปหามาบ้างแล้ว

แม่ต้องถามหมอให้ละเอียดนะค๊าา พันกี่รอบ อันตรายไหม

2y trước

น้องดิ้นไปดิ้นมา ก็มีพันบ้างค่ะ ท้องที่แล้วก็พัน1รอบ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร ตอนนี้น้องจะ2ขวบแล้ว ปลอดภัยดี