ลูกกลับหัว

26 w น้องกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ หรือว่าช่วงเวลาปกติคะ

เรากลับ 27 w ตอนนี้ 36 w แล้วก็อยู่ท่านี้ตลอด หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แต่เราสังเกตุตัวเองว่า ท้องน้อยตึงมาก ช่วงนึงจะเจ็บช่วงท้องน้อยล่างๆ เวลาลุกหรือขยับตัวจะเจ็บ เพราะหัวลูกอยู่ล่างค่ะ ของเราท้องแตกลายตรงด้านล่างด้วยค่ะ แต่ตรงอื่นไม่มีเลยค่ะ

ของเราก็ 26 W น้องกลับหัวเหมือนกันคะคุณหมอบอกปกติและดีด้วยแอบกลัวคลอดก่อนกำหนดแต่ถามหมอแล้วหมอบอกน้องกลับหัวแต่ไม่ได้ลงอุ้งเชิงกรานไม่อันตรายคะ 😊😊

เด็กในท้องเปลี่ยนท่าได้ตลอดเวลาค่ะอยู่ที่จังหวะว่าคอนซาวเราเห็นน้องอยู่ท่าไหนค่ะ ซาวรอบนี้กลับหัวรอบหน้าอาจเปลี่ยนท้าก็ได้ค่ะ เด็กดิ้นตลอดเวลา

บ้านนี้กลับตั้งแต่22-23w.ค่ะ ตอนนี้33+2 ไม่กลับขึ้นเลยยังอยู่ท่าเดิม หมอห่วงเรื่องคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะน้องลงเชิงกรานแล้ว😅

วันนี้เราก็ไปซาวมา ลูกเอาหัวลงล่าง เราสงสัยเราก็ถามหมอ ว่าเป็นไรไหม หมอบอกไม่เป็นไร เขาก็หมุนได้ทั่วทิศแหละครับ

28กลับเหมือนกันซาวอีกรอบหัวยุข้างบน น้องยังหมุนไปมาๆค่ะ จะเอาลงจิงๆตอน36วีค คือลงไปอุงเชิงกราน

ปกติค่ะเเม่ แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งเเต่ 22 สัปดาห์ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนเเล้วค่ะ

เป็นได้จ้าแต่น้องก็ยังเคลื่อนตัวหมุนไปเรื่อยไป ไม่ได้กลับแบบตอนใกล้คลอด

เร็วค่ะแม่ คุณหมอบอกหรอคะ ปกติจะต้องกลับตอน 37วีคโดยประมาณค่ะ

6y trước

ไปซาวด์มาค่ะ แล้วก็ถามหมอ แต่หมอไม่ได้บอกว่าปกติมั้ยหรือเร็วไป แม่กังวลใจ กลัวคลอดก่อนกำหนด

ปกติค่ะ บางคนกลับหัวแล้วยังกลับขึ้นมาใหม่ได้ค่ะ