อายุครรภ์26+6

เมื่อวานไปหาหมอ หมอคลำหน้าท้องบอกลูกกลับหัวแล้ว เร็วไปมั้ยคะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง กลัวคลอดก่อนกำหนด

ไม่ค่ะ ไม่เร็วไป และไม่เกี่ยวอะไรกับการคลอดก่อนกำหนด

ไม่เร็วค่ะ น้องกลับหัวไม่ใช่สัญญาณการคลอดก่อนกำหนด

ไม่เร็วค่ะแค่กลับหัวเฉยๆ ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

ปกติค่ะ