25สัปดาห์แล้วดิ้นเก่งมาก

25สัปดาห์แล้วดิ้งเก่งมาก

25​ วีคเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นแบบออกมาเป็นแดนเซอร์ได้เล​ย​ กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ

25+2ดิ้นเก่งเช่นกันปลุกแม่ทุกเช้าเลยบางวันดิ้นทั้งคืนกลางวันเงียบเหมือนหลับ

บ้านนี้ 25+6 เหมือนไม่ได้ดิ้นค่ะ เหมือนกระโดด😂 ตอนนอนตะแคงนี่แบบ ลูกเอ๊ยยยยย

25w+4 ดิ้นเก่งมากค่ะ บอกลูกมีเเรงก็ดิ้นเยอะๆลูก ออกกำลังกายจะได้แข็งเเรง

ท้องไตรมาสที่2กินน้ำใบเตยได้มั้ยค่ะอันตรายมั้ยมันลดน้ำตาลได้จิงหรอค่ะ

25w ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ โดยเฉพาะตอนนอนหงาย ดิ้นจนสะเทือนกระเพาะฉี่เลย 😆

ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้ แม่จะนอนไม่ได้ ไม่หลับกันเลยทีเดียวค่ะ🤣🤣

25เหมือนกันค่ะ ดิ้นรัวๆๆเลยแม่เหนื่อยมากตอนลูกดิ้น จิเป็นลม😂

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ วันวันไม่รู้ว่านอนหลับบ้างหรือป่าว

ดิ้นเก่งมากกกกก แรงมากกก โดยเฉพาะช่วงเที่ยงคืนถึงตีสอง555