ตรวจน้ำตาลครั้งแรก ผลได้180 😑

25วีค วันนี้ตรวจเลือดกลืนน้ำตาล ผลออกมาน้ำตาลสูงคะ ตั้ง180.แหนะ คุณหมอนัดตรวจแบบละเอียดอีกทีเดือนหน้าเลย. 180ถือว่าสูงมากไหมคะ อันตรายไหม? แล้วแม่ๆมีอะไรแนะนำบ้าง? ทำยังไงให้น้ำตาลลด? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุมอาหารค่ะ​ งดแป้ง​ งดหวาน​ เปลี่ยนมาทานข้าวกล้อง​ ไรซ์เบอร์รี่​ แทนข้าวขาว