ฟังเสียงหัวใจเด็ก180 แบบนี้ปรกติมั้ยคะ

เราเคยแอดมิดตอน34วีค เพราะหัวใจเด็กเต้น180 ตอนนี้เรา39วีค ได้มารันกราฟอีกครั้ง ก็ขึ้น180แต่หมอไม่ได้ดูใบนี้เลย แล้วก็ปล่อยเรากลับบ้านแบบงงๆ เขาบอกว่าหัวใจเด็กจะเต้นไม่เกิน160โดยประมาณ แต่นี่เรางงมาก เราต้องทำยังไง แต่โดยรวมไม่มีอาการอะไรเลย เด็กดิ้นปรกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ฟังเสียงหัวใจเด็ก180 แบบนี้ปรกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ทารกในท้องต้องไม่ต่ำกว่า130เเละไม่มากกว่า160ค่ะทำไมหมอปล่อยกลับบ้านค่ะเเม่

2y trước

ไม่รู้เลยค่ะ