น้ำตาล180แนะนำวิธีทานอาหารหน่อยค่ะส่วนมากชอบกินนม

แม่ลองควบคุมอาหารดูนะคะ เน้นทานโปรตีน งดจำพวกแป้ง ผลไม้ที่มีรสหวานจัด เราตรวจทีรัยน้ำตาลเกินทุกรอบ เสี่ยงเบาหวานจนต้องอบรมเรื่องอาหาร น้ำตาลสูงถึงวันคลอดเลยแต่พอคลอดน้องแล้วผลเลือดปกติค่ะ ถ้าน้ำตาลเกินจนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ไม่สามารถควบคุมได้ คุณ​หมอก็จะให้ฉีดอินซูลีนเพื่อลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

3y trước

ทานได้ค่ะ​ แต่ได้แค่1/4ของ1ลูก​ ต่อวัน

ทานข้าวไรซเบอร์รี่ค่ะแม่ผลไม้ให้กินพวกแก้วมังกร ฝรั่งค่ะค่ะกินนมจืด