ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ

ท้อง25+3 นอนท่าไหนก็ท้องแข็ง ไม่ว่าจะตะแคงซ้ายรึขวาก็แข็ง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

แข็งทั่วท้องหรือ หรือแข็งเฉพาะที่ค่ะ

3mo trước

น้องอาจจะโก่งตัวก็ได้ค่ะ ถ้าทั่วท้อง เอานิ้วจิ้มจะแข็งไม่บุ๋ม ถ้าน้องโก่งตัวเอานิ้วจิ้มจะบุ๋มลงค่ะ