ค่าhcg ต่ำ แค่94

25-26มิถุนา ปจด มาน้อยมากๆ (ปกติจะมา5-6วัน ) 27ลองตรวจขึ้น2ขีดจางๆ 28ก็เลยไปตรวจที่คลีนิคขีดที่2จางมากๆจนแทบจะมองไม่เห็น หมอเลยเจาะเลือดตรวจหาค่าhcg พอรู้ผลหมอแจ้งว่าก็ตั้งครรภ์แหละแต่ค่าhcgมันต่ำผิดปกติ นัดตรวจอีกรอบวันที่4 กรกฎานี้ถ้าค่ายังต่ำอยู่อาจจะท้องลม (เราเคยมีประวัติท้องลมมาก่อน หลังจากนั้นถึงตั้งท้องลูกคนแรก รอบนี้ก็เลยกังวล) มีแม่ๆคนไหนค่าต่ำแบบเราแต่พอตรวจรอบ2ค่าขึ้นปกติและลูกในครรภ์ปกติมั้ยคะ🥺

ค่าhcg ต่ำ แค่94
1 Trả lời

อาจจะไข่ตกช้า หรือยังอายุครรภ์น้อยอยุ่ก้อได้คะ รอดูไปก่อนอย่าพึ่งคิดมากนะคะ เดี่ยวส่งผลเสียเอาเปล่าๆ