2ขีดจางๆ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ ยังไม่ครบกำหนด ปจด.มาเลยค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์ด่วนค่ะ เราคิดว่าไม่ท้อง เพราะไม่มีอาการ มัวทำงาน ยกของหนัก ผลคือลูกหลุดค่ะ เสียใจมาก

ท้องค่ะ ของเราก็ตรวจเจอก่อนแระจำเดือนจะมา 3 วัน แต่ก็ขึ้นจางๆ หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ เข้มปี๊ดเลย

ท้องค่ะ ไม่เเน่ใจรอสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกครั้ง

ท้องค่ะ แต่ถ้าให้แน่ใจ ลองตรวจอีกซัก 2-3 อันนะคะ

สรุปท้องมั้ยค่ะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

4y trước

ท้องค่ะ

ท้องค่ะ​ ขึ้นจางๆก็ท้องค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ

ท้องคะ