ปจด.ขาดไป12วัน ตรวจการตั้งครรภ์วันที่26/8ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่27/8ตอนเย็นมีการอาการปวดท้องมาก เลือดออก

ปจด.ขาดไป12วัน ตรวจการตั้งครรภ์วันที่26/8ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่27/8ตอนเย็นมีการอาการปวดท้องมาก ระหว่างที่อาบน้ำเลือดออกเป็นก้อนหลังจากนั้นก็หายปวดหน่วง ขอสอบถามผู้ที่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ เราเสียน้องไปแล้วหรือเปล่า

ปจด.ขาดไป12วัน ตรวจการตั้งครรภ์วันที่26/8ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่27/8ตอนเย็นมีการอาการปวดท้องมาก เลือดออก
1 Trả lời

หาหมอตรวจค่ะ ดูว่าแท้งไหม แท้งครบรึเปล่า ต้องขูดมดลูกไหม ถ้าแท้งไม่ครบแล้วไม่ขูดมดลูกอันตรายค่ะ

2y trước

ตอนนี้ก็ยังมีอาการปวดหน่วงอยู่ พรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ