น้ำหนักลูก

25 สัปดาห์​ น้องในครรภ์​น้ำหนัก 900 กรัมแล้วค่ะ ตัวแม่น้ำหนักขึ้นมา 5 โล หมอบอกน้องน้ำหนักเกิน​เกณฑ์​ทุกครั้งเลย ตอน 20 สัปดาห์​น้องหนัก 594 กรัมค่ะ ตอนนี้แม่กังวล​มากเลยว่ามันดีหรือไม่ดีต่อตัวน้องกันคะแม่ๆ

แม่บ้านนี้น้ำหนักก็ลงน้องเยอะเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล ซาวด์ตอน 26 วีค น้องหนัก 1180g ค่ะ คือน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ ตอนนี้เเม่พยายามควบคุมอาหาร กลัวจะลำบากตอนคลอดค่ะ

5y trước

นี่น้ำหนักพึ่งมาขึ้นตอน 25สัปดาห์​ค่ะ ขึ้นฮวบ 5 โลเลย ลงน้อง 900 กรัม อาทิตย์​ได้ไปตรวจเบาหวาน​แล้วค่ะ กังวล​มากๆเลยค่ะ

มันก็ดีค่ะแม่ แต่ถ้าถึงเวลาคลอดน้องตัวใหญ่ แม่อาจจะคลอดยากหรือคลอดเองไม่ได้ ก็อาจจะได้ผ่าคลอดแทนจ้า

5y trước

ตอนนี้กังวล​มากเลยค่ะ เป็น​ห่วงน้องด้วย อาทิตย์​หน้าหมอนัดตรวจ​เบาหวานแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ 26 วีค น้ำหนัก 900 กรัม คุณหมอบอกว่าโตสมวัยนะคะ

5y trước

บ้านนี้ 25 สัปดาห์​1 วันค่ะ 900 กรัม หมอบอกว่าน้องเกินเกณฑ์​อาทิตย์​หน้านัดตรวจเบาหวานแม่ด้วยค่ะ

น้ำหนักน้องเยอะไปอาจจะทำให้คลอดยากนะคะ

5y trước

ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ อาทิตย์​หน้่าคุณ​หมอนัดตรวตเบาหวาน​ด้วยค้ะ