ตั้งครรภ์38สัปดาห์ น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ต้องเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ

น้ำหนัก2521กรัมค่ะ

กินน้ำเต้าฮู้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีนะค่ะ แล้วก็กินไข่วันล่ะ2ฟอง กล้วยน้ำว้าช่วยด้วยยิ่งดีค่ะ แล้วก็มีอีกหลายอย่างค่ะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีลองศึกษาดูนะค่ะ

กินไข่ นมค่ะ