ตั้งครรภ์ 25 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ น้ำหนักลูก 900 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4.7 โล อยากทราบว่า น้ำหนักมากเกินไปหรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25สัปดาห์เช่นกันค่ะ น้ำหนักตั้งต้นแม่44 ตอนนี้ขึ้นมา7โลแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่ายังทำน้ำหนักได้ดีอยุ่นะคะ

ถ้าขึ้นเดือนละไม่เกิน 2 โล ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าขึ้นเกินต้องตรวจน้ำตาลหาเบาหวานค่ะ

25 week น้ำหนักเด็กอยู่ที่ 660 กรัม น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเกิน 2 กก. ต่อ เดือน คือปกติค่ะ

ไม่มากค่ะ น้ำหนักลงลูก

24week​ได้709กรัม​ค่ะ