Pa advice po sasabihin ko na sa parents ko buntis ako

25 yrs old na ako mag sadiling trabaho at business 6 months na akong buntis at hindi pa alam nang parents ko hindi ko alam pano sasabihin da kanil ayaw nila sa bf ko d nman kami same religion, natatakot ako sa reaction nila at yung posible gawin nila di ko alam pano ko sadahibihin aning una ko g sasabihin sa kanila.#1stimemom #pleasehelp #pregnancy

7 Các câu trả lời

Just tell them already b4 pa sa iba malaman, your parents will understand nasa tamang edad ka nmn na..Kaya mo Yan💪

3y trước

Nasabi ko na po kaso nga lang dissapointed at galit silang lahat walang isang masaya sa kanila lahat sila dismayado parang kinakausap lang nila ako because they dont have choice iintindihin ko nalang nag prapray lang ako