pusod ni baby

25 days old na po si baby di pa nalalaglag pusod.. infected na po ba ito? Napacheck ko na po sa pedia last aug.30 linisin lang daw po alcohol. Worried na ako 😥

pusod ni baby
27 Các câu trả lời

Ung sa baby ko po pa 13th day niya natanggal after pa namin makavisit sa pedia niya. Ininstruct at ipinakita sa akin paano linisin para matanggal agad. 70% alcohol po gamitin. At every palit ng diaper po gagawin ung paglilinis para madali matuyo. Need daw po may konting diin kapag nilinis ung pusod. Hindi po dampi dampi. Parang punas type talaga. Medyo careful lang po at tantiyahin natin ang pwersa natin to make sure safe kay baby. Wag daw po matakot kasi di mararamdaman ni baby ung hapdi nun. Lamig lang daw po ng alcohol mararamdaman niya. This is kung tama po procedure natin. Hope this helps

6days lng sa baby ko natanggal na bakit hndi tinanggal ung clip dapat inalis na yan ng nurse bago lumabas ng hospital. Linisan lng ng mabuti tlga 3x a day kng mabaho. Pag hndi nman mabaho 2x a day nuod ka video sa youtube kng paano mag linis. Hndi ung pahid2x lng ng alcohol tlgang lilinisin mo kulikutin ung mga dumi pra hndi ma infect at madali ma tanggal

Kada palit ng diaper ang linis mami.. wag mo rin ibabad amg diaper s kanya kahit di pa puno.. at wag masyadong higpit ang diaper.. baka maimpeksyon pa yan pag hindi mo minayat mayat ang linis nyan.. kawawa ang bata at gagastos kpa dyn..tsagain mong linisin.. 4 days lang ung sa anak ko nalaglag na..

Sa baby kopo umabot ng 1month bago natanggal ung pusod ..pero ndi po sia ganyan na parang maga ung giLid .. normal Lang na pusod ..ngaun po ang ganda ng pusod nia .... Mommy paarawan mo din po pag nag paaraw kau ni baby para mabiLis pong matuyo ..ganyan po kase ginawa ko sa baby ko

Almost a month dn po bago matanggal ung pusod ni baby. Clean lng po lagi with cotton ball soaked in alcohol. Khit tanggal na clean p rn. Amuyin nyo po kung mabaho or may discharge p rn after then bka need ng ointment. Pero try to clean first po.

Malapit na yan matangal dapat inaangat mo yung sa ilalim tapos bulak na my alcohol panlinis, ganyan din baby ko inabot ng 1 white 3 times ko binalik na pedia yung pag huli namin na balik sya na mismo nag tagal pinaikot nya lang tapos naalis na

4y trước

Ganun nga po gnagawa ko mommy advise din ng pedia ikot ikutin dahan2 pag nililinis po

Dati ginawa ko sa first baby ko yung bigkis po linalagyan ko ng bulak sa loob tapos lalagyan ko ng alcohol mga 1week lang po natanggal na yung pusod nya ginawa ko yun kapag tapos nya mag linis sa umaga at gabi at pag tapos maligo..

May dumi po sya sa mga gilid, dapat palagi po yun tinatanggal gamit ang bulak na may 70% alcohol. Sa baby ko 5 days lang natanggal na clip nya. Iniwasan ko din mabasa kapag pinapaliguan sya.

Saakin mamshie 4days palang tangal na linisin mulang po ng alcohol every after bath tsaka dapat tinangal na yung ipit sa pusod niya sakin 2 days palang tinangal na po.

Ok lng yan mommy.. Alcoholan m lng lage.. Mas maganda nga daw ung ganyan na hindi agad matanggal pusod ni baby.. Ibig sabihin daw matibay c baby 😊