Infected umbilical cord

Ako po ung nagpost kanina sa pusod ng baby. 8 days old palamg si baby naadmit na si baby due to infected pusod 😫 nakakapanghina po mga mi. Penge mmaan po ng lakas ng loob. Isa ko lang po bantay bawal dalaw 😭 7 days po kami dito. Naawa po ako sa baby ko. 😫😭

Infected umbilical cord
5 Các câu trả lời

kaya mo yan mii ganyan din kmi ng baby ko 14 days pa lang xa noon maconfine breastmilk jaundice nmn sya kulang kc ang breastmilk supply ko hindi agad nailabas ni baby ko ang dumi sa katawan nya kaya nanilaw, mag isa ko din lang pag aalaga sa kanya tapos CS pa ako kaya ang hirap pero kinaya namin ni baby

Praying for your baby na gumaling agad, lakasan mo loob mo mommy sayo kukuha ng lakas si baby dasal ka palagi at manalig ka lng wag pang hihinaan ng loob lalo na ng faith kay GOD😇, gagaling si baby tiwala lng

Lakasan mo ang loob mo mommy, magdasal lagi at magtiwala sa mga doctor. Gagaling din si baby at makakauwi kayo soon, praying for you and baby

prayers for your baby po sana gumaling na po sya

mi lagyan m lang sya Ng alcohol palage paara malinis

1y trước

nka admit na po kami ni baby sa hospital mi 😫