pusod ni baby

25 days old na po si baby di pa nalalaglag pusod.. infected na po ba ito? Napacheck ko na po sa pedia last aug.30 linisin lang daw po alcohol. Worried na ako 😥

pusod ni baby
27 Các câu trả lời

Lagay lang ng alcohol, if pinaliliguan si baby i suggests stop muna para matuyo na ung pusod niya.. Tapos wag tatakpan ng diaper or bigkis.

kapag namamasa, alcohol lang po ipatak, ingat lang na baka mag slide down papuntang singit ng baby. 3x a day ang paglagay ng alcohol

ung sa baby ko nuon 1 month bago nalaglag ung pusod nya..... bsta lage mo lng linisn ng alcohol at wg pahawakan para di mainfect....

4y trước

mkhang malapit na, kse mkhang patuyo na sya mommy bsta continue lng sa pglinis....

Always nyo po lgyan ng alcohol ung pusod ng baby.. 1 week po natanggal na agad ung pusod ng baby ko

Dapat po nakalabas ung pusod at d abot Ng diaper baka Kasi mapunta ung ihi Ng baby sa pusod

Tuloy u lang linis ng alcohol po d nman masakit un... umiiyak lang c baby kz nalalamigan cla...

Ok lang yan. 3 times a day linis using cotton with alcohol

Paikot po paglinis. Un bulak pigaan nyo alcohol...un tamang dami lng

Limisin lng po ng alcohol mommsh mas mabilis po Yan maputol

5 days palang sa baby ko, tanggal na pisod niya.