แม่ๆ บ้านไหน แตก 36+ บ้างค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนแตก 36+ บ้างค่ะ บ้านนี้แอดมิทแล้วค่ะ รอผ่าบ่าย มาแบบ งง น้ำใสๆ ไหลปนเลือด ไม่ปวดท้อง แต่ท้องเริ่มแข็ง

แม่ๆ บ้านไหน แตก 36+ บ้างค่ะ

เราก็มีอาการแบบนี้เลยแต่หมอที่มาเลให้ยาแอนตี้ไบโอติก​แล้วมูกเลือดก็หายไป กลับมารอคลอดธรรมชาติ​รออาการ แต่ดูเหมือนจะปกติมาก เรา37วีคละ ตามซาวแต่นับตามปจด ก็ปาไป39วีค ระยะนี้เฝ้าสังเกต​ตัวเองอย่างเดียวเลย อยากออกแล้ว ระบมทั้งตัวเลย

แม่บ้านนี้ก็ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เลยโดนฉีดยาระงับคลอดไปค่ะ พึ่งจะออกจาก รพ.มาเมื่อวานค่ะ 36+5 วีค ตอนนี้ก็นอนรอปวดเองอีกรอบค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ รอรับรางวัลอันล้ำค่าที่สุด ที่กำลังจะมาเร็วๆนี้นะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

คุณแม่ทำงานหรือนั่งนานๆหรือเปล่าค่ะ ท้องเลยแข็งค่ะ้พราะบ้านนี้นั่งนานก็จะท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้มีมูกใสออกมา2รอบแล้ว ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่กล้าไปหาหมอค่ะกลัวเขาไล่กลับบ้าน😂

5y trước

แม่เป็นไงบ้างคะ กี่วีคแล้วคะ

36+4 น้ำหนัก 2490กรัม ตอนนี้ 6เดือนแล้ว แข็งแรงดีไม่เคยป่วยค่ะ สู้ๆ ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ท้องแข็งบ่อยและนานแค่ไหนค่ะ เพราะตอนนี้รุ้สึกว่าตัวเองกำลังท้องแข็งทุก5 ไม่เกิน10นาที 36+4

5y trước

ไป รพ ดีกว่าค่ะ ตามปกติไม่ควรเกิน 10 นาที

ตอนนี้ 36w นอนดูอาการอยู่ค่ะถ้าปวดถี่คงไป รพ. คืนนี้ ปวดตั้งแต่เที่ยงค่ะแต่ปวดไม่มาก

ขอให้การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี​ และขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงทั้งคู่เลยนะค่ะ

เป็นกำลังใจค่ะ.. การผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด.ผ่านมาแล้ว.. สู้ๆค่ะ😍😍😍