ท้องโตแล้ว นับวันรอ ไปอีก นานเลยค่ะ

24สัปดาห์ แล้ว กว่าจะได้คลอด ปีหน้า แม่ๆ บ้านไหน คลอดปีหน้า บ้างค่ะ

ท้องโตแล้ว นับวันรอ ไปอีก นานเลยค่ะ

กำหนดคลอด 7 มีนาจ้า ตอนนี้ 24 week พอดีเลยค่ะ ขอให้ลูกแข็งแรง ตั้งแต่ในท้อง จนถึงเวลาได้เจอหน้ากัน