ท้องเล็กมั้ยค่.

24w2d กำหนดคลอด 7 มิ.ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ไม่เหมือนคนท้อง แบบนี้ท้องเล็กมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กมั้ยค่.

ท้องแรกก้อแบบนี้แหละ ยิ่งถ้าก่อนท้องตัวเล็กนะยิ่งดูไม่ออกเลย ถ้าตรวจแล้วตัวเล็กปกติโตตามเกณฑ์ก้ออย่าไปเครียด

2 มิ.ย เล็กกว่านี้อีกค่ะท้อง2ด้วย แต่เด็กโตตามเกณฑ์เค้าค่ะ หมอเลยไม่บ่น🤣

เรา กำหนดคลอด 25 พค. ท้อง เท่ากันเลยค่ะ มีแต่คนทัก เครียดเหมือนกัน

โดนทักบ่อยเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มิ.ย 63 24w

22มิถุนายนจ้า ท้องประมานแม่จ้ะ ท้องแรกเลยดูเล็ก

5 มิย ค่ะ ท้องใหญ่เป็นบางวัน บางวันก็ดูเล็กมาก 55555

กำหนด 4 มิ.ย. เพื่อนๆทักแค่ว่าเราเหมือนคนอ้วนค่ะ

กำหนดคลอด5มิ.ยค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะ

ท้องใหญ่พอๆกับคน 7 เดือนเลยจ๊ะ

กำหนดคลอด 6 มิถุนา ท้องแรก😊