ช่วยตอบหน่อยค่า ว่าต้องทำยังไง กี่อาทิตย์ต้องตรวจ

24 เม ย กินยาคุมเม็ดสุดท้าย 27เม ย ปจด มา หาย วันที่ 1 ละ จริงๆต้องกิน ยา แผงต่อไป วันที่ 2 พ ค (แต่หยุดกิน) จนถึงตอนนี้ ปจด ไม่มา ตรวจก็ไม่ขึ้น

1 Trả lời

รออีกสัก 1 อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

5y trước

ยังงง ว่า ทำไมในแอป คำนวณว่าตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์