Brown Discharge, Low Lying Placenta

Hi! 24 weeks po ko and may low lying placenta. Ask ko lang po sana yung same case ko na nagbbrown discharge. Nung sunday po kasi may brown discharge po ko pagpahid ko ng tissue, mga twice po na ganun. Then uminom po ko ng duvadilan, may nakaready po kasi na reseta, in case na need ko talaga umalis ng bahay kasi po bed rest talaga ako . Then wala na sya nung monday, tapos kagabi saka kanina po, meron sa panty ko Though di naman marami. Ang tanong ko po sa mga same case ko, nagpupunta po kayo agad sa ob nyo or pahinga nyo lang po then observe tapos saka pupunta sa ob pag di pa rin nawala ng ilang days? Nawa po may makapansin.

11 Các câu trả lời

ako po kasi nagkakaganyan sjnce may polyps ako. nagpunta lanb ako er nung dumami na yung bleeding ko as in fresh blood. pero may nakareserba na din ako isoxilan lage. inform mo lage si ob mo. pero para saken kung di naman malakas at nawawala mukang effect yan ng low lying mo at kung may advise naman sayo ng bedrest at gamot na, wag ka na masyado magpanic at pumunta ng er. if i were you lang naman

Sabi nyo po may reseta kyo ng duvadilan, ano po instructions ni ob sa pagtatake nyo po? Usually po kasi kpg may ganyn reseta tuloy tuloy lng hanggng may spotting or contractions. Better consult your ob n kasi mas sya nkakaalm pno itrtreat lalo n low lying po kyo high risk pregancy po kyo. Mas maigi continues communication po kayo sa ob pra mamonitor kyo maigi.

Ako po kasi when in my 20 weeks po it was seen that i have a low lying placenta po, i was advised na mag bed rest lang po and bawal po talaga ma stress then palagi kasi akong kinakamusta ng ob ko whether sa chat man or through texts para if ever may tanong ako or may stuff na unusual like discharge. Mapapaalam ko sa kanya agad.

Sabi sakin noon. Dapat walang discharge unless manganganak kna. Pinagalitan ako ng mga doktor sa er kasi same case din ako and di agad ako ngpunta ng er. Kung may number ka ng ob mo, better contact her since bedrest ka. Kung wala naman go to er na.

same tayo sis noon tuesday po ako nagka brown discharge High lying naman ako tapos anterior placenta din po, Pumunta ako nang OB agad noong tuesday niresitahan ako nang duvadilan 3x a day ko po siya ininom po.

Same po tayu .. me too po.. akin start ng nov 12 pa.. pabalik balik lang sya..nawawala after weeks tapos nagkakaron ulit .. but its normal daw savi ng OB ku .. ok lang daw as long as hindi daw maraming blood ..lumalabas..

hello sis same case tayo im 23 weeks pregnant now. one week na ako may brown discharge pero sabi ng OB okay lang naman daw kung brown. kaso may red spotting for 2 days na kaya will have my checkup tomorrow. 🙏🏼

sakin ngkaron dn aq ng brown discharge kso d q pinancn kc d q.alm n msama pla un...3mos namiscarriage aq..wla.n heartbeat..good thing sau kc alam n ng ob mo at my pampakapit kn med..continue checkup k lng s ob mo..

Saakin po 9 weeks and 3 days na, On and off po brown discharge ko pero sobrang kaunti lang bahid lang sa panty ko, Nag woworry po ako baka may masamang epekto kay baby,Di pa po ko maka visit kay ob .

My OB required lang to rest. That happened to me when I was exhausting myself during the 2nd trimester. Pahinga lang, mommy. ‘Wag paka stress 🙂