not gaining weight (maintained weight)

24 weeks na ako pero sabi ng OB ko hindi daw ako nag gain ng weight. Same parin ang timbang ko from last month. Niresetahan nya ako ng dalawang multivitamins ung isa with amino acid 2x a day ang inom tas pinababalik nya ako sa feb 25 kng nag improve ang timbang ko. Okay lang ba un mga momsh? Worried kasi ako na baka tumaba naman ako ng sobra at ma-cs.

1 Trả lời

Okay lang yun mamsh. Ganyan din ako pero pagbalik ko sa ob 100g lang binigat ko.

5y trước

Ganun nga din momsh gnagawa ko controlled lang din hehe salamat ❤️